Dịch vụ kê khai thuế qua mạng nhanh chóng và chính xác với FPT.eTax

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng nhanh chóng và chính xác với FPT.eTax (Tue 1, 2014, 1:57 pm)

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng Internet, hình thức giao dịch điện tử được áp dụng trong hầu như các lĩnh vực, kể cả ngành thuế. Việc thực hiện kê khai, nộp thuế, báo cáo thuế  qua mạng đã dẫn trở nên quen thuộc đối với các doanh nghiệp.

Kê khai thuế qua mạng, nghĩa là ở bất cứ đâu, và bất kỳ lúc nào, doanh nghiệp đều có thể thực hiện kê khai thuế tại website kekhaithue.gdt.gov.vn của tổng cục thuế, thay vì phải đến các chi cục thuế để nộp các tờ khai giấy như trước đây. Với kê khai thuế qua mạng, doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động việc kê khai thuế. Không phụ thuộc vào giờ hành chính, không phụ thuộc vào cán bộ thuế, không cần phải lưu trữ chứng từ, ký nộp chứng từ mọi lúc mọi nơi với công cụ chữ ký số…là những tiện ích hỗ trợ vô cùng hiệu quả mà việc kê khai thuế điện tử mang lại cho doanh nghiệp.

 

Các hình thức kê khai thuế qua mạng ngoài kê khai trực tuyến tại trang web của tổng cục thuế, doanh nghiệp còn có sự lựa chọn khác, đó là sử dụng dịch vụ kê khai thuế qua mạng của nhà cung cấp dịch vụ truyền nhận dữ liệu điện tử trung gian (T-VAN), “cánh tay nối dài của cơ quan Thuế” giúp cơ quan Thuế mở rộng thực hiện kê khai thuế qua mạng. Với sự hỗ trợ từ hệ thống kê khai thuế qua mạng, các doanh nghiệp đã tiết kiệm được đáng kể chi phí giấy tờ, chi phí đi lại và thời gian.

 

Câu hỏi đặt ra là: Vì sao phải dùng dịch vụ kê khai thuế qua mạng của các T-VAN mà không dùng iHTKK miễn phí của Tổng cục thuế? Bởi những lợi ích không thể phủ nhận của dịch vụ này: sử dụng T-VAN, người khai thuế không trực tiếp nộp thông qua cục thuế mà thông qua một nhà cung cấp phần mềm. Cổng kết nối trực tiếp tới cơ quan thuế với tốc độ cao đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng bị nghẽn khi sử dụng dịch vụ trực tiếp . Ngoài ra còn có nhiều tiện ích khác giúp người sử dụng thoải mái hơn khi nộp thuế qua mạng.

Với FPT.eTax, dịch vụ thuế kê khai thuế mang, hay thuế điện tử của Dịch vụ điện tử FPT, doanh nghiệp có thể kê khai Thuế, nộp tờ khai Thuế và tra cứu thông tin mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào với Cơ quan Thuế (trước mắt là dịch vụ kê khai và nộp tờ khai thuế). Dịch vụ của FPT.eTax cho phép kê khai tất cả các loại tờ khai thuế dành cho tổ chức, cá nhân mà cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế hỗ trợ nhận. Chúng tôi tự tin mang đến quý doanh nghiệp:

Dịch vụ kê khai Thuế qua mạng chuyên nghiệp, hiệu qu:

+ Hỗ trợ kê khai cho tất cả các mẫu tờ khai Thuế, Hóa đơn, Báo cáo Tài chính mọi lúc mọi nơi

+ Đáp ứng nhanh nhất và chính xác các thay đổi của Luật quản lý Thuế

+ Kê khai thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp và cá nhân

+ Hướng tới hỗ trợ Đại lý Thuế

 

Nộp tờ khai thuế qua Internet đơn giản, nhanh chóng:

+ Không in ấn, không chờ đợi ở cơ quan thuế nộp tờ khai

+ Chỉ cần ký điện tử và nhấn nút “Nộp tờ khai”

+ Người nộp thuế nộp tất cả các loại tờ khai thuế đã kê khai bằng FPT.eTax hoặc file tờ khai kết xuất từ phần mềm hỗ trợ kê khai của Tổng cục Thuế mọi lúc, mọi nơi

 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, toàn thời gian

+ Tư vấn kê khai, áp dụng nghiệp vụ Thuế theo các chính sách mới nhất, đảm bảo Doanh nghiệp không vô tình vi phạm Luật Thuế

+ Giải đáp kịp thời, chính xác mọi yêu cầu hỗ trợ khách hàng

+ Hình thức hỗ trợ đa dạng: tổng đài hỗi trợ, fax, email, website… 24/7, không kể lễ Tết

An toàn, bảo mật của hệ thống dữ liệu tuyệt đối:

+ Hệ thống hạ tầng dữ liệu an toàn, bảo mật ở mức cao nhất.

+ Hệ thống website được bảo mật và kiểm soát an ninh.

+ FPT là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO27001:2005 về an toàn thông tin.

 Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành. FPT IS tin tưởng dịch vụ FPT.eTax sẽ là cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế.