Thuế điện tử FPT.eTax

Để giúp doanh nghiệp thuận lợi và dễ dàng, chủ động hơn trong việc thực hiện nộp thuế, FPT giới thiệu gói dịch vụ thuế điện tử FPT.

FPT.eTax là dịch vụ thuế điện tử của Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT.

Dịch vụ thuế điện tử FPT (FPT.eTax) hỗ trợ doanh nghiệp có thể kê khai Thuế, nộp tờ khai Thuế và tra cứu thông tin mà không cần làm bất kỳ thủ tục nào với Cơ quan Thuế (trước mắt là dịch vụ kê khai và nộp tờ khai thuế). FPT.eTax cho phép kê khai tất cả các loại tờ khai thuế dành cho tổ chức, cá nhân mà cổng thông tin điện tử của Cơ quan Thuế hỗ trợ nhận.

Dịch vụ đảm bảo hệ thống dữ liệu an toàn, bảo mật ở mức cao nhất. Chúng tôi là công ty đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ ISO27001:2005 –chứng chỉ toàn cầu các loại tờ khai thuế trực tuyến không giới hạn thời gian, dung lượng. Khách hàng được nhận các thông báo và phản hồi trực tuyến, tức thời từ cơ quan thuế gửi về.

Với kinh nghiệm gần 20 năm phát triển các ứng dụng lõi và hạ tầng kỹ thuật cho ngành thuế giúp chúng tôi am hiểu quy trình nghiệp vụ và công nghệ của ngành. Dịch vụ điện tử FPT tin tưởng FPT.eTax sẽ là cầu nối mang lại tiện ích cho mọi cá nhân, tổ chức khi sử dụng dịch vụ kê khai thuế điện tử.