TỐI ƯU HÓA LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP TRONG KHAI BÁO HẢI QUAN

VNACCS
Đó là chủ đề buổi hội thảo được Dịch vụ điện tử FPT và Công ty TNHH NTT DATA đồng tổ chức trong bối cảnh hệ thống thông quan mới VNACCS sẽ chính thức vận hành từ 01/4/2014. Hai đơnvị tổ chức đồng thời là nhà thầu trực tiếp xây dựng hệ thống VNACCS cho Hải quan Việt Nam.

Hội thảo thu hút hơn 120 doanh nghiệp Nhật bản tham gia trong hai ngày 25-26/3 tại trụ sở Trung tâm dịch vụ điện tử FPT miền Bắc, phòng Tràng An, Keangnam, Hà Nội. 

 
 
Nguyễn Doãn Đạo – Trưởng phòng Hải quan điện tử tư vấn khai báo chuẩn mới với FPT.VNACCS
 
Hai quan dien tu FPT.VNACCS - phoi hop voi NTT Data
 
Ông Hajime Takei, Giám đốc NTT DATA chi nhánh Hà Nội trình bày Các giải pháp tới doanh nghiệp 
 
Tại đây, anh Nguyễn Doãn Đạo – Trưởng phòng Hải quan điện tử, Trung tâm dịch vụ điện tử FPT đã giới thiệu và tư vấn thực hành khai báo hải quan theo chuẩn mới với FPT.VNACCS. Ông Hajime Takei, Giám đốc NTT DATA chi nhánh Hà Nội trình bày tới doanh nghiệp “Các giải pháp quản trị doanh nghiệp có liên kết với Hệ thống hải quan của NTT DATA”.

Buổi hội thảo được đại diện các doanh nghiệp đánh giá cao về chủ đề nóng hổi, sát sườn với nhu cầu doanh nghiệp – thông quan điện tử và quản trị doanh nghiệp trong liên kết với hệ thống hải quan, cùng với khả năng ưu việt của các phần mềm trình bày. Đặc biệt, các câu hỏi liên tục được đặt ra cho đại diện của FIS về các vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải khi kê khai hải quan điện tử.